01/11/2016
Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào !
Nguyên liệu
- 250gr sữa tươi
- 30gr bột ngô,100gr bột mì
- 35gr đường,sữa đặc
- 5gr bột nở
- Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật
Thực hành
Bước 1:
Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì )lại với nhau .
Bước 2:
Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại.
Bước 3:
Nén hỗn hợp trên vào khuôn đã lót giấy thấm dầu rồi làm lạnh trong khoảng 15 phút .
Bước 4:
Sau đó,lấy hỗn hợp sữa ra và cắt thành từng bánh vừa ăn .
Bước 5:
Pha bột mì với nước rồi nhúng từng miếng bánh qua bột mì.
Bước 6:
Để dầu sôi già rồi thả bánh vào chiên vàng .
Bánh thơm nức mùi sữa, lớp vỏ bên ngoài siêu giòn.Nhưng bên trong thì xốp,mềm và thơm vị sữa .
0 nhận xét