01/11/2016
Món bánh crepe chuối thơm ngon,mềm mại vô cùng hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức !
Nguyên liệu
- 60g bột mì ( chọn loại có hàm lượng gluten thấp để bánh mềm mịn )
- 3 quả trứng,6 quả chuối sứ,40ml sữa,20ml dầu oliu,40g đường cát,ít si rô sôcla
Cách làm
Bước 1 : Rây đường với bột mì vào chung một bát
Bước 2 : Cho trứng vào đánh đều
Bước 3 : Sau đó cho sữa và dầu oliu vào khuấy đều
Bước 4 : Rây hỗn hợp bột một lượt nữa
Bước 5 : Làm nóng chảo chống dính.Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào,láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau.
Bước 6 : Khi bánh chín,cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói
Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả,cho vào chảo chiên hơi vàng
Sau đó cho chuối lên phần vỏ bánh,gói lại như gói nem
Xếp bánh ra đĩa,rưới si rô socola lên rồi thưởng thức!
0 nhận xét